Tự động hóa – tái cấu trúc doanh nghiệp

Thuận Nhật xây dựng trọn gói mô hình sản xuất tự động hóa, tái cấu trúc doanh nghiệp toàn diện giúp tối ưu hóa mọi nguồn lực nhân sự và tài chính. Cùng với đó là nâng cao hiệu quả lao động…

tái cấu trúc doanh nghiệp

Xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp là khả năng quản lý tự động dây chuyền sản xuất nhằm giảm áp lực cho quản lý các khâu vận hành một cách hiệu quả và tinh gọn minh bạch trong sản xuất.

Hơn 10 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, Thuận Nhật đã cung cấp đa dạng các dịch vụ, sản phẩm tới vô số các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phát triển thế mạnh và không ngừng học hỏi Thuận Nhật có thể cung cấp trọn gói tái cấu trục tự động hóa giúp mở rộng phát triển kinh doanh.

Về Thuận Nhật

Tiền thân là đơn vị cung cấp giải pháp tự động hóa về quản lý và sản xuất cho ngành công nghiệp Thức ăn chăn nuôi. Trải qua thời gian dài phát triển cho tới nay Thuận Nhật chuyên cung cấp các giải pháp và phân phối thiết bị về cơ khí, điện công nghiệp & tự động hóa.

Không thể phủ nhận về mức độ cạnh tranh trong thời đại 4.0 hiện nay, và thực tế cho thấy rằng “Muốn cạnh tranh thì phải “sành” công nghệ”. Như vậy để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng Thuận Nhật luôn cập nhật mọi công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay nhằm đảm bảo các giải pháp phải là hợp lý nhất, mọi sản phẩm phải đạt hiệu quả nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng…

  • Hệ thống giám sát, quản lý sản xuất
  • Hệ thống truy nguyên nguồn gốc sản phẩm
  • Hệ thống cân ra bao, xếp bao
  • Hệ thống quản lý băng tải xuất hàng
  • Hệ thống giao tiếp ERP
  • Hệ thống quản lý kho tự động…

Tái cấu trúc dây chuyền sản xuất để xây dựng một mô hình nhà máy thông minh với mục tiêu thúc đẩy năng suất, nang cao hiệu quả lao động thịphần và lợi nhuận kinh doanh.

Sự phát triển nhanh chóng về công nghệ đã ứng dụng tự động hóa rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Trong công nghiệp người ta thường sử dụng các bộ Programmable Logic Controller (PLC) để hỗ trợ điều khiển…

cong-ty-dien-tu-dong-thuan-nhat-ias

5 Lợi ích từ tự động hóa

Sự phát triển nào cũng vậy, đó là khắc phục và hạn chế các nhược điểm còn tồn tại. Đối với công nghệ tự động hóa, những công nghệ hiện đại trong sản xuất với các lợi ích từ các hệ thống ERP, MES, SCADA…

Một số lợi ích cơ bản trong sản xuất tự động hóa:

1. Tăng năng suất

Với hệ thống máy móc hoạt động 24/24 có thể thay thế con người và hoạt động hiệu quả nâng cao năng suất sản xuất. Điều này sẽ vô cùng có lợi đối với những đơn hàng lớn mà thời gian lại gấp…

2. Cải tiến về chất lượng

Tự động hóa là cả một quy trình hoàn chỉnh hoạt động bằng máy móc và điều này sẽ giúp giảm thiểu các sai sót do con người. Với những cài đặt sẵn, dây chuyền hoạt động sản xuất sẽ cho chất lượng sản phẩm đồng đều.

3. Tăng khả năng linh hoạt

Nhu cầu thay đổi về sản xuất, bổ sung/sửa đổi công đoạn sẽ rất phức tạp đối với công nhân khi cần phải đào tạo lại, ngược lại với robot điều đó hoàn toàn không. Chỉ cần cài đặt, chương trình sẽ đảm bảo khả năng làm tất cả các công việc được giao hoàn thành một cách dễ dàng.

4. Thông tin thu thập chính xác

Việc thu thập thông tin chính xác đối với doanh nghiệp vô cùng quan trọng, cung cấp các con số từ sản xuất giúp hiệu chỉnh nguyên vật liệu chính xác. Đồng thời dựa vào thông tin chính xác doanh nghiệp có thể cắt giảm lãng phí và tối ưu hóa quá trình.

5. An toàn lao động

Có lẽ đây là lợi ích lớn nhất hỗ trợ con người, đối với những môi trường hoạt động khắc nghiệt, máy móc làm việc tự động sẽ đem lại sự an toàn cho con người mà chất lượng sản phẩm đồng đều.

Như vậy có thể thấy tự động hóa dây chuyền sản xuất trong công nghiệp đem lại vô số lợi ích đối với doanh nghiệp.

loi-ich-tu-dong-hoa

Xu hướng tự động hóa 2021

Tự động hóa hiện tại và trong tương lai vẫn sẽ không ngừng phát triển. Với nhiều góc độ khác nhau từ các lĩnh vực khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Từ lâu tự động hóa đã được áp dụng để thay thế các nhân công làm việc 24/24, những robot có thể thay thế rắp láp điện tử, lắp ráp…

Mọi thay đổi trong sản xuất đều để đáp ứng những thay đổi hành vi của người tiêu dùng, các Doanh nghiệp cần tìm kiếm các phương thức mới để đáp ứng các yêu cầu kinh Doanh.

Xu hướng công nghệ thông minh, xây dựng các nhà máy thông minh vẫn sẽ là xu hướng trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư vẫn đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ và rộng rãi, khả năng kết nối thông minh và xử lý ngoại vi của các thiết bị điều khiển đang được đẩy mạnh nhanh chóng.

Thuận Nhật cung cấp đa giải pháp, chuyển đổi nhà máy thông minh, với các hệ thống lớn nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

Với lực lượng hơn 300 nhân sự bao gồm các kỹ sư chuyên ngành tự động hóa, điện công nghiệp, thiết kế giàu kinh nghiệm. Cùng trải qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, dày dạn kinh nghiệm đảm bảo tư vấn hợp lý các giải pháp chuyển đổi tự động hóa nhà máy hợp lý trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Tăng sức cạnh tranh, mở rộng thị trường để có thể đứng vững trong thời đại công nhệ số như hiện nay là điều hết sức khó khăn. Vì vậy nhanh chóng cải thiện quy trình sản xuất nâng cao hiệu quả tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm các giải pháp về tự động hóa

Nhờ tư vấn từ chuyên gia tự động hóa Thuận Nhật thông qua địa chỉ:

Công Ty Điện Tự Động Thuận Nhật

Địa chỉ: Đường D1+N3, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 84.869.01.60.60

Email: info@solutionias.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.