Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí

TOP-10-phan-mem-quan-ly-kho-mien-phi

Quản lý kho là phần công việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho tác động rất lớn tới chiến lược phát triển và chi phí của mỗi doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề này, thị trường có rất nhiều những phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Hơn nữa, còn những phần mềm quản lý kho miễn phí giúp bạn dễ dàng kiểm soát kho của mình hơn. Tham khảo top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí do Solution IAS tổng hợp để dễ dàng trong việc đánh giá, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

1.Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse

Đây là phần mềm đảm bảo được vấn đề bảo mật khi sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng nhận được chứng nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng. Phần mềm này đáp ứng những tiêu chí quan trọng như đơn giản để phù hợp với người dùng, đầy đủ các tính năng cần thiết.

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse
Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Mỗi đơn vị, cá nhân có thể sử dụng Perfect Warehouse để hỗ trợ kiểm soát nguyên liệu, sản phẩm trong kho thuận tiện và nhanh chóng nhờ những tính năng:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho.
 • Báo cáo hàng hóa tồn kho.
 • Báo cáo nhật lý hàng hóa.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Phân quyền cho người dùng.
 • Lập thẻ kho.

2.Phần mềm quản lý kho BS Silver

BS Silver là phần mềm quản lý kho hàng hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows, Android cho tới iOS. Phần mềm được phát triển bởi BlueSoft đem tới cho người dùng lựa chọn khi cần quản lý lượng hàng hóa lớn.

Phần mềm quản lý kho BS Silver
Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm này hỗ trợ kiểm soát về lượng, giá của từng loại hàng hóa, từng kho hay theo từng phòng ban, từng khách hàng,… khá tốt. Đặc biệt, có nhiều phương pháp tính giá xuất kho được áp dụng càng giúp phần mềm BS Silver được đánh giá cao, có khả năng thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị.

BS Silver có đầy đủ chức năng, cung cấp nhiều loại biểu đồ, giúp nhà quản lý chủ động, nhanh chóng nắm bắt được biến động xuất nhập khẩu dựa trên tình hình thực tế.

3.Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Đây là phần mềm được phát triển bởi VZSoft với những ưu điểm riêng giúp nó được lòng lượng lớn người dùng.

Phần mềm quản lý kho Adaline
Phần mềm quản lý kho Adaline

Phần mềm Adaline được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho.
 • Quản lý tổng hợp nhận hàng.
 • Quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào.
 • Quản lý chi tiết hàng hóa xuất ra.
 • Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động, đích danh.
 • Số chi tiết về vật tư.
 • Phương pháp nhập liệu đặc thù được áp dụng như nhập mua, nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí.
 • Thẻ kho.

4.Phần mềm quản lý Kiot Việt

Đây là một tool quản lý kho hàng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm, Kiot Việt khẳng định phần mềm của họ “đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng.”

Phần mềm quản lý kho Kiot Việt
Phần mềm quản lý kho Kiot Việt

Kiot Việt được phát triển với đầy đủ các tính năng cần thiết vô cùng đa dạng, trong đó có những tính năng quan trọng như:

 • Kiểm soát hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhật thời gian thực.
 • Tạo nghiệp vụ bán hàng (tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện.
 • Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.
 • Hỗ trợ đa nền tảng.
 • Lưu trữ trên điện toán đám mây.

5.Phần mềm quản lý kho Bota

Đây là ứng dụng quản lý kho trên di động đảm bảo giúp nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Người dùng có thể chủ động lựa chọn ứng dụng Bota Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu cầu của mình.

Phần mềm quản lý kho Bota
Phần mềm quản lý kho Bota

Đây là phần mềm được người dùng đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng do có nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là khả năng tối ưu ở giao diện người dùng.

Việc đăng kí Bota khá dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng,… Đặc biệt, việc quản lý hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, số size, kiểu dáng,… được hỗ trợ đầy đủ.

6.Phần mềm quản lý kho Suno

Suno là một phần mềm quản lý kho đơn giản, cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất.

Phần mềm quản lý kho Suno
Phần mềm quản lý kho Suno

Phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng giúp dễ dàng import thông tin từ file excel, hay tiến hành in mã vạch, phân loại hàng hóa. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động trên mọi nền tảng từ máy tính đến thiết bị di động. Hơn nữa, nó còn không giới hạn người dùng, có khả năng lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây,… giúp việc quản lý kho trở nên dễ dàng, với lượng lớn hàng hóa cần quản lý, kiểm soát.

7.Phần mềm quản lý kho SSE

Mỗi một phần mềm sỡ hữu những ưu điểm riêng, SSE có khả năng đáp ứng nhu cầu quản lý kho của các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách toàn diện nhất.

Phần mềm quản lý kho SSE
Phần mềm quản lý kho SSE

SSE sỡ hữu giao diện đơn giản, đầy đủ các tính năng, dễ dàng sử dụng giúp việc quản lý kho theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm này đảm bảo việc quản lý khoa dựa theo giá, hình ảnh, hạn sử dụng,…còn hỗ trợ vá lỗi miễn phí, nâng cấp để hoàn thiện hơn từng ngày giúp nhu cầu quản lý kho của cá nhân, đơn vị được giải quyết tốt hơn.

8.Phần mềm quản lý kho Sapo

Sapo là một trong những phần mềm lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Phần mềm này được đánh giá cao với hai lựa chọn chính là Sapo POS và Sapo. Với giao diện thân thiện, các tính năng cần thiết đầy đủ, đây là phần mềm không thể bỏ qua cho những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho Sapo
Phần mềm quản lý kho Sapo

Một số tính năng hữu ích của phần mềm quản lý kho Sapo

 • Quản lý quy trình nhập kho.
 • Quản lý xuất nhập khẩu kho.
 • Phân quyền cho nhân viên kho
 • Tính năng tồn kho theo chi nhánh.
 • Báo cáo chi tiết theo thời gian thực.

9.Phần mềm quản lý kho GM Sales

GM Sales không chỉ có những tính năng cơ bản như theo dõi hoạt động xuất/nhập kho, quản lý hàng hóa theo chức năng mà nó còn là một phần mềm hỗ trợ đa nền tảng, giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Việt và đầy đủ các tính năng cần thiết,… Khách hàng có thể sử dụng hệ điều hành Windows hoặc MacOS để sử dụng.

Việc có thể hỗ trợ quản lý theo chức năng của sản phẩm mà GM Sales mang lại hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu. Phần mềm GM Sales giúp quản lý kho cho mọi cá nhân, mọi đơn vị hoạt động với quy mô vừa và nhỏ được thực hiện tốt.

10.Phần mềm quản lý kho SOF

Phần mềm SOF cho phép cá nhâ, chủ doanh nghiệp nhập thông tin kho hàng, quản lý nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê hàng hóa, cảnh báo thất thoát hàng hóa, thống kê số liệu,… với mức độ chính xác cao.

Phần mềm quản lý kho SOF
Phần mềm quản lý kho SOF

Phần mềm SOF có hoàn thiện đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng, cho phép chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, iOS, Android. Hơn nữa, các gói phần mềm này dễ dàng tích hợp với các module phần mềm khác, số liệu có thể xuất ra fiel PDF, Word, Excel.

10 phần mềm quản lý kho miễn phí trên đều vô cùng tiện dụng và giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp lớn cần có sự chặt chẽ, kiểm soát tối ưu thì có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho có phí smartWMS của điện tự động Thuận Nhật (IAS). Với smartWMS việc quản lý tồn kho, tình trạng hàng hóa của toàn bộ hệ thống kho trong doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

>>Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý kho

>>Thiết kế nhà kho thông minh

One thought on “Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.